Vòng tròn jerk là gì | Soggy biscuit là gì | Tubgirl là gì (Xem ngay)

Vòng tròn jerk là gì? Soggy biscuit là gì? Tubgirl là gì? Bạn có đang thắc mắc như tôi không hiểu đây là cái gì mà nó lại được liệt kê vào danh sách những từ khóa không nên tìm kiếm trên google không? Nếu bạn cũng đang có suy nghĩ như vậy thì bạn nên cảm ơn tôi đi nhé vì tôi đã đi tìm tòi và tập hợp từ các nguồn khác nhau để cập nhật cho các bạn thông qua bài viết dưới đây. Hy vọng với những thông tin mà tuvansuckhoetinhduc.wordpress.com chia sẻ sẽ giúp ích và bổ sung cho các bạn kiến thức đầy đủ nhất và hiểu rõ bản chất của vòng tròn jerk (circle jerk) Soggy biscuit và tub girl nhé.

Xem thêm: viên sủi nở ngực lady

Vòng tròn jerk là gì? Circle Jerk là gì?

Vòng tròn jerk, circle jerk, vòng tròn jerk là gì, jerk là gì, circle jerk là gì

Vòng tròn jerk còn được biết với tên quốc tế là circle jerk. Một vòng tròn jerk là tập hợp những người đàn ông hoặc nam giới có cùng tư tưởng thú vui và ngồi lại với nhau để thủ dâm hoặc thẩm du chéo cho nhau, theo đó mang lại cảm giác khoái cảm cho nhau. Nhìn vào hình ảnh bên trên bạn có thế hình dung ra rằng những người đàn ông này ngồi với nhau thành một vòng tròn.

Sau đó họ dùng tay phải hoặc tay trái của mình để thủ dâm cho người bên cạnh. Thông thường vòng tròn jerk thường bắt gặp ở những sinh viên tại Mỹ và họ thường coi việc tham gia vòng tròn jerk như là một cuộc thi. Cách để xác nhận người thắc cuộc thì có rất nhiều cách khác nhau. Trong đó người chiến thắng có thể là người:

  • Người xuất tinh xa nhất
  • Người xuất tinh sớm nhất
  • Người xuất tinh muộn nhất
  • Người xuất tinh nhiều nhất
  • Người xuất tinh ít nhất

Những người tham gia có thể đóng vai trò là người giới thiệu. Người tổ chức về quan hệ tình dục với những người đàn ông khác. Vòng tròn jerk được sử dụng như giải pháp, lối thoát tình dục cho đàn ở một vài độ tuổi. Hoặc một vài tình huống khi không thể tham gia hoạt động tình dục thường xuyên với người khác.

Động lực tham gia vòng tròn jerk

Vòng tròn jerk mang nhiều yếu tố đồng tính. Một số nhà nghiên cứu, phân tích giải thích các hoạt động tình dục nhóm của thanh thiếu niên như jerk vòng tròn là giải pháp, nỗ lực để công khai sự thống trị nam tính, dị tính trong nhóm người đó.

Một vài người khác tham gia vòng tròn jerk thì lại cho rằng nó như là một phép thử để xem khả năng tình dục của mình cũng như của người khác đến đâu. Họ có thể kể cho nhau về cách kiểm soát để không xuất tinh quá sớm điều đó giúp họ lâu hơn và họ nghĩ mình có thể áp dụng nó khi quan hệ tình dục thông thường với nữa giới.

Thêm nữa việc này cũng giúp những thanh niên FA hay những người thiếu thốn liên quan đến hoạt động tình dục nhất là ở những người tuổi vị thành niên cảm thấy tốt hơn, xỏa bó đi cảm giác thiếu thốn và bức bách.

Nguồn gốc của jerk circle và vòng tròn jerk (sex terms)

Thuật ngữ jerk circle được biết đến sớm nhất từ năm 1979. Khi ban nhạc punk Los Angeles, Bedwetters đổi tên ban nhạc của họ thành Circle Jerks.

Sau khi một trong các thành viên của ban nhạc tìm thấy nó trong một từ điển tiếng lóng trong tiếng Anh.

Sau đó, vào ngày 22-11-1999, trong từ điển tiếng lóng trực tuyến của người dùng có tên Audrey M. đã định nghĩa thuật ngữ “Vòng tròn Jerk” là “một nhóm nỗ lực trong vô nghĩa”.

Tới ngày 12 tháng 2 năm 2001 cuốn sách của Peter Francis Murphy: Studs, Tools, and the Family Jewels: Metaphors Men Live đã được phát hành, định nghĩa “circle jerk hay jerk circle ” là “một cuộc tụ họp lãng phí thời gian và nhàm chán”.

Cuối cùng đến ngày 17 tháng 5 năm 2003, Cuốn từ điển của Urban Dictionary định nghĩa rõ ràng cụm từ “circle jerk, vòng tròn jerk là cảnh hành động tình dục nhóm.

Soggy biscuit là gì? Bánh quy sũng nước

Bánh quy sũng nước, soggy biscuit, soggy biscuit là gì, soggy biscuit nghĩa là gì, soggy biscuits là gì, soggy bícuits, soggy biscuits

  • Soggy có nghĩa là: rất ướt, ướt đẫm, sũng nước
  • Biscuit có nghĩa là: bánh quy

Nếu bạn đem ghép 2 từ này lại với nhau bạn sẽ có soggy biscuit nghĩa là bánh quy sũng nước. Tuy nhiên nó sẽ không như bạn nghĩ hoặc bạn có thể chưa hình dung ra nó đúng không? soggy biscuit cũng giống như vòng tròn jerk đây cũng là hành động thủ dâm của một nhóm nam giới.

Trong đó những người tham gia đứng xung quanh bánh quy (sản xuất tại Anh hoặc Mỹ) thủ dâm và xuất tinh lên nó. Trò chơi kết thúc khi người cuối cùng phải ăn chiếc bánh quy vì thua cuộc. Cuộc chơi này được chơi bởi chủ yếu thanh thiếu niên, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc.

Đây là cuộc thi khẳng định tên tuổi khi xuất tinh, mang lại lợi thế cho những nam giới thường xuất tinh sớm. Tuy nhiên việc phải thủ dâm trước đám đông cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người tham gia. Khiến người tham gia xuất sớm hoặc xuất muộn không như ý muốn. Không những thế việc chiến thắng trong trò chơi này có thể khiến người tham gia không phải ăn chiếc bánh quy ướt sũng tinh trùng kia tuy nhiên họ sẽ bị bạn bè cười chê vì là người nổ sớm.

Soggy biscuits đôi khi cũng có thể được kết hợp với vòng tròn jerk. Đó là khi họ vẫn ngồi thành vòng tròn jerk và đặt thêm chiếc bánh quy vào giữa. Lúc này có thể nói trò chơi Soggy biscuit sẽ trở thành phiên bản cấp cao hơn của circle jerk. Việc kết hợp này có thể ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả của người chiến thắng đấy nhé.

Tại sao nam giới tham gia Soggy biscuits

Sau một thời gian dài lướt trên twitter tôi thấy một vài người có chia sẻ lí do họ tham gia trò chơi này là để chứng minh bản thân, và một phần là do sự tò mò của họ. Và họ cũng nói rằng mọi trò chơi mang lại thắng thua đều mang lại cho bạn những cảm xúc đặc biệt. Nếu bạn thắng bạn sẽ muốn chơi tiếp và nếu bạn thua bạn sẽ muốn phục thù. Bãn sẽ vẫn tham gia nó cho đến khi nhóm của bạn đều được ăn thử nó.

Theo cá nhân của tôi trò chơi này (soggy bitcuit) không thật sự phù hợp với nền văn hóa của nước chúng ta. Chưa nói đến yếu tố tế nhị của nó mà chỉ sét về vấn đề vệ sinh đã thấy không phù hợp rồi. Tôi hy vọng các bạn chỉ nên tìm hiểu cho biết chứ không nên rủ bạn bè làm theo nhé.

Trò chơi này tôi thấy nó chỉ phù hợp với trời âu và các nước có nền văn hóa, cũng như lối sống thông thoáng hơn. Hiện tại tôi thấy điều này chưa phù hợp với văn hóa cũng như suy nghĩ của người Việt Nam.

Tubgirl là gì? Hotgirl bồn tắm

Tubgirl, tub girl, tub gỉrl, tub gỉrl là gì, tub girl là gì, tub girl la gi, tubgirl là gì, cô gái trong bồn tắm, cô gái trong bồn tắm là gì

Tub girl là gì? tubgirl được dịch ra tiếng việt là cô gái trong bồn tắm. Ồ nghe có vẻ tươi mát thú ví đấy nhỉ. Vậy tại sao nó lại nằm trong danh sách không nên tìm kiếm trên google và tại sao nó lại đứng chung với vòng tròn jerk và Soggy biscuit? Để hiểu rõ hơn thì mới bạn tiếp tục theo dõi bài viết để giải đáp được thắc mắc tubgirl là gì? Cô gái trong bồn tắm là gì?

Tubgirl khác với circle jerk và bánh quy sũng nước ở chỗ tub girl là nói về một cô gái chứ không phải là nam giới. Tub girl lần đầu tiên xuất hiện là một video được đăng tải trên youtube. Video này được các thanh niên FA phân tích thì nữ chính trong video đó là người Châu Á.

Nội dung của video là hình ảnh một người phụ nữ to béo đang bị tiêu chảy rất nặng. Cô ta không mặc quần áo và nằm trong bồn tắm, đưa thẳng hậu môn của cô ta lên trên. Cô ta liên tục thải ra những chất thải trong hậu môn của mình lên cao và để nó rơi tự do xuống người của cô ta. Vâng cái chất lỏng như nước có màu vàng này nó tràn lan trên khắp người cô ta và thậm chỉ nó chảy vào cả miệng của cô ta.

Tuy video tub girl có thể gây ám ảnh cho người xem như vậy nhưng tại thời điểm đó video đó đã kiếm được một lượng xem không hề nhỏ. Mặc dù video gốc của tub girl không còn được tìm thấy trên google nữa. Nhưng trên google hình ảnh vẫn còn những hình ảnh được cắt ra từ video gốc và nó vẫn đang khiến nhiều người sốc về nó.

Trên youtube hiện tại vẫn còn một loạt các video quay lại cảm xúc của những người can đảm đã xem tub girl và bạn sẽ không thể hình dung ra biểu cảm của họ đâu. Hãy vào youtube và tìm kiếm video của những con người dũng cảm này nhé.

Lí do tubgirl (cô gái trong bồn tắm) được khuyên là không lên tìm kiếm trên google cũng vì lí do này. Bởi có rất nhiều người đã bị ói mửa, bị sốc thậm trí là bị ngất do độ kinh dị của nó. Chính vì điều đó rất nhiều người đã khuyên không nên tìm kiếm nó trên google. Bởi chỉ 1 lần nhìn thấy nó là bạn có thể nhớ cả đời và bạn có thể sẽ bỏ bữa mất mấy hôm đó.

Trên đây là thông tin đầy đủ về bộ 3 từ khóa mà nhiều người khuyền rằng bạn không nên tìm kiếm nó. Hy vọng bài viết của này đã giúp bạn hiểu rõ hơn Vòng tròn jerk là gì? Soggy biscuit là gì? Tubgirl là gì? cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tống kết lại những video này có thể không phù hợp với bạn vậy nên đừng cố tìm kiếm nó. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn xem nó thì hãy ra ngay google và tìm kiếm theo những từ khóa dưới đây để xem tận mắt hình ảnh, video mà bạn muốn nhé.

Đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi:

Key tìm kiếm:
tubgirl
tub girl
tub gỉrl
tub gỉrl là gì
tub girl là gì
tub girl la gi
tubgirl là gì
cô gái trong bồn tắm
cô gái trong bồn tắm là gì
soggy biscuit
soggy biscuit là gì
soggy biscuit nghĩa là gì
soggy biscuits là gì
soggy bícuits
soggy biscuits
bánh quy sũng nước
vòng tròn jerk
vòng tròn jerk là gì
vong tron jerk
jerk vòng tròn
jerk là gì
circle jerk
circle jerk là gì
jerk circle
jerk circle là gì

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s