6 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kích thích nhất

Cho và nhận đầu không chỉ là tiền thân của sự kiện chính. Chúng tôi đã có 6 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng để lên trò chơi của bạn.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng

Khi bạn cảm thấy một mối liên hệ tình dục mạnh mẽ với ai đó, sẽ rất hấp dẫn khi xé quần áo của họ và đi đến đó. Nhưng dành thời gian để thưởng thức trải nghiệm có một niềm vui lớn.

Liên quan: quay tay là gì

Tiến sĩ Logan Levkoff, một nhà giáo dục tình dục được chứng nhận cho biết, khi bạn tham gia vào cơ thể và tâm trí của bạn trên giường, bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn, kết nối với bạn tình và được khơi dậy – tất cả đều dẫn đến tình dục tốt hơn.

Bằng cách dành thời gian và sáng tạo, bạn cũng sẽ tránh được nguy cơ tạo thói quen tình dục – với cùng một chuỗi màn dạo đầu, cùng một vị trí, cùng một kết quả. Đó là nơi quan hệ tình dục bằng miệng xuất hiện.

Đọc thêm: quay tay nhiều có sao không?

Nhiều người trong chúng ta đã quen với việc đi đường vòng nhanh chóng trên con đường đến với tình dục đầy đủ, nhưng nó có thể còn nhiều hơn thế. Hãy nghĩ về nó nhiều hơn như một cách để làm chậm mọi thứ và kết nối với đối tác của bạn. Những vị trí này sẽ làm cho thời gian chơi bất cứ điều gì khác hơn là thường lệ. Tiếp tục đi, bạn là nhà ngôn ngữ học xảo quyệt. Xem 8 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất ở đây.

1. Thang máy

Cách làm: Quỳ trước mặt anh. Che răng của bạn bằng đôi môi của bạn và bao quanh glans của anh ấy (đầu dương vật của anh ấy) bằng miệng của bạn. Từ từ hãm đôi môi của bạn lên xuống trên trục của anh ấy, tốc độ xen kẽ.

Thỉnh thoảng liếc nhìn anh. Thể hiện sự nhiệt tình và thích thú của bạn là những yếu tố to lớn trong niềm vui của anh ấy. Dừng lại để di chuyển lưỡi của bạn trên và xung quanh đầu của mình. Hãy cẩn thận với răng của bạn, mặc dù thỉnh thoảng nhấm nháp vào trục ít nhạy cảm là điều thú vị đối với nhiều người đàn ông.

Mẹo: Đặt một cốc nước ấm và một viên đá trên bàn cạnh giường ngủ. Khi bạn quan hệ tình dục bằng miệng, thay phiên nhau đặt viên đá sau đó nước vào miệng.

Đọc thêm: chi phí chữa xuất tinh ra máu bao nhiêu tiền

2. Bướm bay lượn

Cách làm: Quấn người bạn đời bằng cách đặt đầu gối của bạn vào tai họ. Giữ trên tường để được hỗ trợ. Trong khi họ đang làm việc của họ, sử dụng ngón tay của bạn để sượt qua núm vú của bạn hoặc chà đầu âm hộ của bạn.

3. Một lên

Cách làm: Nằm trên mép giường với đối tác của bạn quỳ trên sàn trước mặt bạn. Nâng một chân của bạn lên và đỡ nó bằng cách quấn tay quanh gân kheo của bạn ngay dưới đầu gối. Với một bên hông nâng lên, bạn sẽ có thể thêm một số chuyển động để hỗ trợ họ vuốt ve hoặc giúp di chuyển chúng đến vị trí hoàn hảo.

Đọc thêm: Quan hệ trong kì kinh nguyện có an toàn không

4. David Copperfield

Cách làm: Nằm xuống, đặt một chiếc gối dưới hông để nghiêng xương chậu của bạn lên. Cong đầu gối của bạn để bạn có thể đặt chân lên xương bả vai của đối tác.

5. Cowgirl 69

Cách thực hiện: Khi bạn đứng đầu năm 69 , bạn có thể kiểm soát cường độ kích thích bằng miệng trên âm vật của mình bằng cách nâng hoặc ấn xương chậu. Từ vị trí này, thật dễ dàng để thực hiện phép thuật ngón tay của bạn trên đáy chậu của đối tác của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, trao đổi vị trí. Xem ngay 5 điều cần biết khi quan hệ trong phòng tắm.

6. Người thừa kế ngai vàng

Cách làm: Ngồi trên ghế với hai chân mở rộng. Chàng trai hay cô gái của bạn có thể lấy nó từ đó. Đây là một vị trí tốt cho họ hoặc bắt đầu xây dựng chậm với các nét rộng, rộng hoặc kết thúc bằng lực hút mạnh. Bạn có thể dễ dàng hướng dẫn đối tác của mình và bạn sẽ có được cái nhìn đầy đủ về họ giữa hai chân, đây có thể là một bước ngoặt lớn.

Muốn có nhiều tư thế quan hệ tình dục để thử nghiệm? hãy lưu lại địa chỉ này ở bookmark và ghé thăm nó hàng ngày.

Đọc tiếp: Các loại kí sinh trùng ở người

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s